Cung cấp giám sát an toàn lao động

Công trường xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mỗi năm xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn lao động do công tác an toàn chưa đáp ứng được mức độ bùng nổ của số lượng công trình xây dựng. Hiện nhà nước đã có qui định bắt buộc về tổ chức bộ máy giám sát an toàn trên công trường xây dựng, tuy nhiên tổ chức hệ thống giám sát an toàn chuyên nghiệp và đào tạo nhân viên giám sát có đủ năng lực cần thiết là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức.
Tự tin với năng lực của một đơn vị tư nhân đầu tiên cung cấp dịch vụ giám sát an toàn CÔNG TY TNHH GIÁM SÁT XÂY DỰNG & AN TOÀN LAO ĐỘNG PHƯƠNG NAM đã cung cấp dịch vụ giám sát an toàn trên nhiều công trình xây dựng, nhà máy trên toàn quốc.
Khi khách hàng có yêu cầu, CÔNG TY TNHH GIÁM SÁT XÂY DỰNG & AN TOÀN LAO ĐỘNG PHƯƠNG NAM sẽ cử cán bộ giám sát làm việc toàn thời gian trên công trường, ngoài ra các kỹ sư bảo hộ lao động của Công ty sẽ định kỳ hàng tuần đến công trường để đánh giá hoạt động của cán bộ giám sát, họp an toàn với ban chỉ huy công trường, tư vấn cho nhà thầu, chủ đầu tư những rủi ro tiềm ẩn và biện pháp xử lý nhằm giảm thiểu các sự cố đáng tiếc …
Yên tâm về chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc của cán bộ giám sát trên công trường, đảm bảo việc tuân thủ các qui định về an toàn trên công trình.


Chi phí thấp, hiệu quả cao: khách hàng không phải tốn chi phí tổ chức và vận hành hệ thống giám sát an toàn riêng. Ngoài ra, khách hàng chỉ trả chi phí cho cán bộ giám sát nhưng vẫn được sự hỗ trợ, tư vấn của các cán bộ quản lý giám sát, là những kỹ sư bảo hộ lao động có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an toàn lao động và xử lý sự cố an toàn.
Chủ động ngăn ngừa các rủi ro và khắc phục nhanh chóng các sự cố một cách phù hợp với pháp luật bảo hộ lao động.
CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA GIÁM SÁT AN TOÀN
– Kiểm tra, đánh giá và đề ra biện pháp hạn chế rủi ro.
– Thông báo, giải thích cho công nhân và giám sát về phương pháp  làm việc An Toàn. Đề ra các phương pháp thay thế.
– Đề xuất tổ chức và tổ chức các lớp huấn luyện An Toàn định kỳ và các cuộc họp an toàn hàng ngày.
– Hoàn thành và lưu trữ giấy phép An Toàn, báo cáo ngày và các hồ sơ An Toàn liên quan.
– Lập các quy trình thi công An Toàn, cố vấn cho BCH công trường và các tổ đội phương pháp thi công đảm bảo An Toàn.
– Thông báo và lập biên bản xử phạt các trường hợp vi phạm nội quy công trường và nội quy An Toàn.
– Hướng dẫn giúp công trình và Công ty các thủ tục khai báo, điều tra về tai nạn lao động  (Nếu xảy ra ) theo đúng quy định hiện hành của Pháp Luật. Tìm mọi biện pháp cùng với lãnh đạo công trình làm việc với các Cơ quan chức năng Nhà Nước để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình và giảm thiểu tối đa thiệt hại do tai nạn lao động.
– Hướng dẫn lắp đặt và cung cấp các biển báo An Toàn, trang bị Bảo Hộ Lao Động.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIÁM SÁT XÂY DỰNG & AN TOÀN LAO ĐỘNG PHƯƠNG NAM
MST: 0311788915

Địa chỉ :22 Đường Số 6, Kp.4, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại : (028) 3740 7344 | Fax : (028) 3740 7343 |
Hotline : 0967 729 487 Mr Ân – 0169 7920 268 Ms Oanh
Email : antoanlaodongphuongnam@gmail.com
Website : phuongnamsafety.com

Gọi điện
SMS
Chỉ đường