Giám sát an toàn lao động

An toàn lao động là một trong những yếu tố bắt bắt buộc áp dụng đối với từng đơn vị tổ chức lao động, sản xuất và áp dụng đối với từng lao động tham gia vào quy trình sản xuất.

Tham gia học an toàn lao động không phải chỉ là hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho cá nhân, doanh nghiệp và những người xung quanh mà còn là cách các doanh nghiệp xây dựng môi trường lao động an toàn đảm bảo trên toàn quốc. Bức tranh an toàn lao động sẽ tránh được những mảng tối khi những vụ việc đáng tiếc thường xuyên xảy ra.Chứng chỉ an toàn lao động còn là văn phản pháp lý cần thiết để các nhà đầu tư trong và ngoài nước an tâm đầu tư vào môi trường kinh doanh nước ta. Với đặc thù lợi thế về nguồn lao động, phổ cập rộng rãi các quy định về an toàn lao động là điều cần thiết để phát triển hơn nữa ngành công nghiệp nước ta.

Đó là lý do Công ty giám sát xây dựng & an toàn lao động  cho ra đời dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật: An Toàn Lao Động – Vệ Sinh Môi Trường – Phòng Chống Cháy Nổ. (Cho các cá nhân, tập thể công nhân, nhân viên của các nhà máy xí nghiệp và công trình xây dựng…) ,khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động với mong muốn xây dựng môi trường lao động an toàn trên toàn quốc.

Công Ty Phương Nam Safety hy vọng với những Dịch Vụ mà đơn vị cung cấp sẽ giúp Quý Khách làm việc Tự Tin, Hiệu Quả, An Toàn và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁM SÁT XÂY DỰNG & AN TOÀN LAO ĐỘNG PHƯƠNG NAM
MST: 0311788915
Địa chỉ : 22 Đường Số 6, Kp.4, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại : (028) 3740 7344 | Fax : (028) 3740 7343 |
Hotline : 0978 037 568 Mr Ân
              0169 7920 268 Ms Oanh
Email : antoanlaodongphuongnam@gmail.com
Website : phuongnamsafety.com

Gọi điện
SMS
Chỉ đường